ThS. KTS. Võ Hữu Linh

DĐ: 0905.926.604

Email: vhlarch@gmail.com

Số 194, Đường 29/3, P. Hòa Xuân - Q.Cẩm Lệ-TP.Đà Nẵng. Tel: 0511.6273368  Fax: 0236.6273368.


Các tạp chí nước ngoài đưa tin về thiết kế của KTS Võ Hữu Linh
Các tạp chí trong nước đưa tin về thiết kế của KTS Võ Hữu Linh
baoxaydung.com.vn

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM với chuyên ngành Kỹ thuật Điện năm 2004, kiến trúc sư Võ Hữu Linh tiếp tục tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP. HCM  chuyên ngành Kiến trúc Công trình năm 2009 với đồ án “ Nhà ở cho Công nhân khu Công nghiệp Bình Đường”. Trong cùng năm 2009, kiến trúc sư Linh được trao tặng giải thưởng đồ án tốt nghiệp xuất sắc, là giải thưởng dành cho sinh viên có thành tích đồ án xuất sắc của Đại học Kiến trúc TP. HCM và năm 2013, anh tốt nghiệp Cao học tại trường Đại học Xây dựng  với  luận văn thạc sĩ “ Kiến trúc Nhà ở Chung cư cho Công nhân khu Công nghiệp Bình Đường,  Bình Dương theo hướng lắp ghép”


Năm 2006, khi còn sinh viên anh cùng các cộng sự đã đạt giải thưởng kiến trúc của Hội kiến trúc sư thế giới (UIA) đồ án “ Đường gió cho Nhà ở vùng Bão”


Năm 2008, anh đạt giải thưởng kiến trúc,  ý tưởng Sài Gòn 2050  đồ án “Thiên đường trên mái nhà” của cộng đồng Quy hoạch UEPP châu Âu và Khoa Quy hoạch Đại học Kiến trúc TP. HCM phối hợp tổ chức.


Năm 2009, anh làm việc tại công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đô Thị, một trong những công ty kiến trúc phát triển của TP.HCM  với vai trò thiết kế cho các công trình chung cư, trường học và các công trình dịch vụ công cộng . Những đóng góp của anh đem lại thành công cho công ty Đô Thị như - trường Mầm non Bình Hưng Hòa B, Khu phức hợp chung cư cao cấp Thanh Đa, Khu phức hợp chung cư Phạm Thế Hiển, chung cư An Phú, chung cư Kim Tâm Hải, Trụ sở Công An Quận 7, TP. HCM


Năm 2010, anh đạt giải thưởng Kiến trúc, đánh thức không gian đô thị của Hội kiến trúc sư TP.HCM  đồ án “ Hồi sinh cho vùng đất tâm Linh”


Năm 2011 đến nay anh  là giảng viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vừa là Giám đốc công ty Kiến trúc Nội thất Võ Hữu Linh, anh mong muốn sẽ mang đến cho kiến trúc Việt Nam những tác phẩm hiện đại với phong cách làm việc chuyên nghiệp .


Điểm mạnh của kiến trúc sư Linh là am hiểu về vi khí hậu của Việt Nam và kiến trúc tiết kiệm năng lượng. Do đó, các công trình của VHL.A chitecture  sẽ là sự phối hợp hài hòa giữa thiên nhiên với con người.


Tuyển Dụng .

Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm những kiến trúc sư có khả năng sáng tạo và quản lí tốt công việc.Công ty hiện đang cần một số vai trò sau:

01.Kiến Trúc Sư: 05 kinh nghiệm, nhiệm vụ quản lí công trình,quản lí nhóm thiết kế.

02.Thiết kế Viên: KTS. Từ 1 - 3 năm kinh nghiệm thành thạo sử dụng các phần mềm thiết kế.

03.Thiết Kế Nội Thất:  Kinh nghiệm từ 4 - 5 Năm.

 

Liên hệ :

Countomat website statistics and webcounter (Statistik and Logfileanalyse, Statystyk, Statistici, Statistique)

Make a free website with Yola